ติดตามข่าวสารที่เพจร้าน
Smile Bike
ID LINE : @smilebike

ผู้ชม
วันนี้ 13
เมื่อวาน 259
ทั้งหมด 736,960
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 13
เมื่อวาน 339
ทั้งหมด 1,832,683
ความรู้แบ่งปัน
แนะนำการปั่นที่ถูกต้อง
สำหรับนักปั่นทุกท่าน ลองฝึกทำดูนะครับ รับรองปั่นได้เร็วปั่นได้ไกล ไม่เหนื่อยง่ายแน่นอน
การปรับความสูงของเบาะ เท่าไรดีที่สุด
เทคนิค การปรับตั้งเบาะที่ถูกต้องครับ ^___^ การปรับความสูงของเบาะ เท่าไรดีที่สุด การปรับระดับความสูงของเบาะนั่งด้วยการเลื่อนหลักอานขึ้นลง ส่วนใหญ่ตั้งได้ค่อนข้างถูกแต่ก็มีนักปั่นอีกจำนวนไม่น้อยที่ตั้งระดับความสูงผิด เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกครับ เพราะสัญชาตญาณของมนุษย์เรา ย่อมไม่อยากนั่งอยู่บนท...
การปรับรถให้เหมาะกับคนปั่น
การปรับตั้งจักรยานให้เหมาะกับการปั่นของเรา            การปรับตั้งจักรยานให้เหมาะกับตัวเรานับเป็นสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่นักปั่น(มือใหม่) ทุกคนจะต้องทำอันดับแรก การปรับตั้งจักรยานเพื่อให้ตำแหน่งต่างๆของร่างกายนักปั่นเข้ากันได้กับจักรยานอย่างเหมาะสมแล้วจะทำให้การปั่นของเรา...
การปั่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
ลักษณะการปั่นที่มีประสิทธิภาพเครดิต Q.E.D Bikes ภาพๆนี้ อธิบายถึงลักษณะการปั่นที่มีประสิทธภาพที่สุด (optimal pedaling strokes) หรือที่ผู้เขียนอธิบายไปสั้นๆว่า "กด-ไส-ลาก-ดึง" 1.กดบันไดลงเป็นแนวเฉียง(สีส้ม)-โดยปั่นเหมือนกับยันบันไดไปด้านหน้าเล็กน้อย 2.ไสบันไดลงด้านล่างจนสุด(สีม่วง)-โดยใช้การไสเ...
ชื่อชิ้นส่วนในจักรยาน

ปั่นจักรยาน ได้อะไรมากกว่าที่คิด

วิธีการเปลี่ยนเกียร์จักรยาน
       เพื่อนๆหลายๆคนอาจยังไม่รู้วิธีการเปลี่ยนเกียร์จักรยาน ไม่เพียงเฉพาะผู้เริ่มต้น แต่ผู้ที่ปั่นจักรยาน เสือภูเขามานาน บางครั้งก็ยังมีการเปลี่ยนเกียร์ที่ไม่ถูกต้อง ซึ่งทำให้ชุดเกียร์สึกหรอเร็วกว่าที่ควรจะเป็น วันนี้สไมล์ ไบค์มีเรื่อง มือใหม่กับการเปลี่ยนเกียร์เสือภูเขาแบบเบื้อ...

Smile Bike จำหน่ายจักรยาน
249 ถนนท่าข้าม ซอยท่าข้าม23 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ ฯ 10150
เบอร์โทรศัพท์ : 080-616-8999   ID Line : @smilebike

 
×